trilong89.mam9.com Kính chào các bạn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thể lệ Đăng ký

Go down

Thể lệ Đăng ký Empty Thể lệ Đăng ký

Bài gửi by without 27/12/2010, 9:10 am

Nội Quy tham gia

1. Bạn phải đăng ký tham gia đội hình thanh niên tình nguyện tại Thị Trấn Lái Thiêu
2. Là thành viên tích cực, có tham gia thường xuyên các hoạt động, phong trào, .... của đội TNTN và CLB Bạn Bè Tôi thị trấn Lái Thiêu.
3. Nếu bạn chưa tham gia hoặc không tham gia thì không thể kích họat tài khỏan của diễn đàn, và Admin sẽ xóa tài khoản của bạn trong diễn đàn.
4. Diễn đàn này được xây dựng nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng công tác nghiệp vụ cho các thành viên của Đội TNTN, chính vì thế các bạn vui lòng thông cảm cho Ban điều hành diễn đàn khi không cho các bạn tham gia.
5. Khi tham gia diễn đàn vui lòng tham gia với tinh thần học hỏi là chính, không dùng những lời thô tục, những lời lẽ thiếu văn hóa, những lời kích bát, chê bai nhau
6. Tuyệt đối cấm dùng những lời lẽ thiếu thuần phong mỹ tục, xâm phạm đến tôn giáo, hoặc vi phạm pháp luật, có tính xúi giục kích bác phản động, sử dụng những từ ngữ hay bài viết có tính phản động, kích bác xúi giục người khác làm điều xấu, làm điều trái pháp luật.
7. Các thành viên nghiêm túc chấp hành nội quy, nếu không Admin sẽ khai trừ khỏi diễn đàn không cần lý do.
Admin
without
without
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 840
Age : 39
Registration date : 29/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết